Đăng ký Hóa đơn điện tử là gì? và Đăng ký hóa đơn điện tử giá rẻ ở đâu?

Đăng ký Hóa đơn điện tử là gì? và Đăng ký hóa đơn điện tử giá rẻ ở đâu?
3.2 (64.55%) 44 votes

Đăng ký hóa đơn điện tử là gì

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử, và bạn đang thắc mắc không biết đăng ký hóa đơn điện tử là gì?, hay đăng ký hóa đơn điện tử giá rẻ ở đâu?. Để giải đáp những thắc mắc trên Hóa đơn điện tử VNPT xin gửi đến khách hàng một số thông tin bổ ích về dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT, và địa chỉ đăng ký hóa đơn điện tử uy tín.

I. Đăng ký hóa đơn điện tử là gì? và có nên đăng ký hóa đơn điện tử không?

Hóa đơn điện tử là tập hợp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, ký số bằng chữ ký số, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Đặc biệt Hóa đơn điện tử phải được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của doanh nghiệp(tức là tổ chức đã được cấp mã số thuế) khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Việc đăng ký hóa đơn điện tử chính là đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử một tài khoản riêng biệt. Sau khi đăng ký hóa đơn điện tử khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản đăng nhập vào phần mềm của nhà cung cung cấp (bản Client), hoặc đăng nhập vào đường link website mặc định (bản Online).

Sau khi đăng nhập được vào phần mềm của nhà cung cấp, khách hàng có thể làm Thông báo phát hành hóa đơn điện tử và xuất hóa đơn khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc là kế toán một công ty, bạn muốn tiết kiệm chi phí quản lý, lưu trữ hóa đơn thì với các gói Hóa đơn điện tử không quá đắt đỏ, Ví dụ gói HD5000(số lượng 5000 hóa đơn) giá là 2,365,000 đồng (cả VAT) là bạn có thể sử dụng từ 1-> 10 năm. Bạn có thể gọi đến Mr. Thọ 0917.566.798 – 0986.838.700 để được tư vấn thêm về dịch vụ. Vậy câu trả lời của câu hỏi “có nên đăng ký hóa đơn điện tử không” chính là “có”. Việc sử dụng Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm chi phí so với hóa đơn giấy: Chi phí giấy in, mực in, chi phí chuyển hóa đơn cho khách hàng và đặc biệt giảm chi phí lưu trữ hóa đơn. Đồng thời giảm thời gian tìm kiếm hóa đơn, chống làm giả, tăng cường bảo mật thông tin, giúp việc lưu trữ và quản lý hóa đơn vĩnh viễn, không có rủi ro mất, nhàu nát khi lưu trữ như hóa đơn giấy.

Ngoài ra, hóa đơn điện tử cũng giúp cơ quan thuế kịp thời ngăn chặn hóa đơn của các doanh nghiệp bỏ trốn, mất tích, khắc phục tình trạng làm giả hóa đơn, tạo một môi trường kinh doanh lành mạnh cho các doanh nghiệp, thúc đẩy thương mại điện tử, giao dịch điện tử phát triển.

II. Đăng ký hóa đơn điện tử ở đâu giá rẻ và uy tín?

Bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề tìm nhà cung cấp hóa đơn điện tử vừa uy tín và giá thành hợp lý. Sau đây Hóa đơn điện tử VNPT xin giới thiệu bảng giá đang được áp dụng ưu đãi trong năm 2018.

Bảng giá hóa đơn điện tử vnpt

Sau khi lựa chọn cho mình được gói hóa đơn phù hợp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn, giải đáp và đăng ký hóa đơn điện tử nhanh nhất và uy tín nhất.

ĐẦU MỐI CUNG CẤP VÀ HỖ TRỢ DỊCH VỤ VNPT-INVOICE

Trung tâm Kinh doanh VNPT

Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, số 57 phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Liên hệ: Mr Thọ 0917.566.798 – 0986.838.700

Email: ehoadonvnpt.vn@gmail.com