Đăng ký mới, gia hạn chữ ký số NewTel CA

Đăng ký mới, gia hạn chữ ký số NewTel CA
3.4 (68.17%) 120 votes

Nhà cung cấp chữ ký số NewCA gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng. Hiện nay ứng dụng kê khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử đang ngày càng được ứng dụng phổ biến trên khắp các tỉnh thành cả nước. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giảm các chi phí khi thực hiện khai thuế qua mạng, khai hải quan điện tử nhà cung cấp NewTel CA tổ chức chương trình Hỗ trợ giá chữ ký số giá rẻ đặc biệt.

1. Đăng ký mới chữ ký số NewTel CA

Nhà cung cấp NewCA xin trân trọng gửi bảng báo giá khi khách hàng đăng ký mới chu ky so newca :

2. Gia hạn chữ ký số NewTel CA

Nhà cung cấp NewCA xin trân trọng gửi bảng báo giá khi khách hàng gia hạn chữ ký số newca :

Điều kiện cộng thêm thời gian của chứng thư số khi gia hạn chữ ký số NewCA :

-Đối với khách hàng còn thời hạn dưới 3 tháng được cộng thêm 3 tháng sử dụng.

-Đối với khách hàng còn thời hạn trên 3 tháng được cộng thêm 6 tháng sử dụng.

3. Tại sao lại nên mua chữ ký số NewCA ?

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký chữ ký số, thì khách hàng quan tâm đến những vấn đề gì? Theo tôi đó chính là GIÁ CẢ và CHẤT LƯỢNG HỖ TRỢ SAU BÁN HÀNG. Sau đây, chữ ký số 247 xin phân tích đầy đủ 2 tiêu chí này để khách hàng hiểu tại sao nên mua chữ ký số NewCA :

  • Về GIÁ CẢ: Giữa vô vàn các thương hiệu chữ ký số ( NewCA, Vina CA, VNPT CA, Viettel CA, FPT CA và CA2) thì khách hàng không biết nhà cung cấp nào có dịch vụ chất lượng tốt nhất ? Câu trả lời là: KHÔNG có nhà cung cấp nào TỐT NHẤT CẢ . Vì theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông tất cả các nhà cung cấp chữ ký số, phải sử dụng chuẩn hàm băm an toàn 256 nhằm nâng cao chất lượng, đảm bảo an toàn cho chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số do các CA công cộng cung cấp. CHÂT LƯỢNG GIỐNG NHAU HẾT NHƯ THẾ THÌ, hiện nay, duy nhất chỉ có nhà cung cấp NewCA chiết khấu đến 50% cho khách hàng(Các nhà cung cấp khác chiết khấu chỉ khoảng 20%).  ==> LỰA CHỌN CHỮ KÝ SỐ NEWCA là lựa chọn QUÁ ĐÚNG ĐẮN !
  • CHẤT LƯỢNG HỖ TRỢ SAU BÁN HÀNG: Ưu điểm nổi bật nhất của Chữ ký số 247 là hỗ trợ khách hàng 24h/ ngày, 7 ngày / tuần. Bất cứ khi nào khách hàng gặp sự cố khi sử dụng chữ ký số, đều có thể nhờ Chữ ký số 247 hỗ trợ qua teamview ==> Vậy thì khách hàng còn gì để lo lắng đâu nhỉ? Hãy tin tưởng vào lựa chọn của chính mình !

4. Giới thiệu nhà cung cấp chữ ký số NewTel-CA

NewTel-CA là một trong 8 đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/07/2011.

  • Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Viễn thông New-Telecom
  • Mã số thuế: 0105184322
  • Người đại diện pháp luật: Nguyễn Thanh Hải

Trụ sở chính: Số 8 Láng Hạn, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội , Việt Nam

Văn phòng hỗ trợ dịch vụ: Tầng 4B, Tòa nhà T6-08, KĐT. Cổ Nhuế, Số 643A Phạm Văn Đồng, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà nội.

Email: info@newca.vn. Website: www.newca.vn

Tổng đài hỗ trợ: 19002066

Hotline: 0936208068

5. Điều kiện thuê bao hợp lệ gia hạn chữ ký số NewCA

Thuê bao được cho là hợp lệ để được hưởng áp dụng các chương trình gia hạn chữ ký số NewCA ở trên khi thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

Khách hàng đăng ký sử dụng gói cước chữ ký số 1 năm, 2 năm, 3 năm dành cho doanh nghiệp có đầy đủ hồ sơ theo qui định của nhà cung cấp New-CA:

  • Đơn đăng ký sử dụng dịch vụ chứng thư số
  • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh hợp lệ
  • Bản sao Giấy chứng minh nhân dân (Hoặc hộ chiếu còn thời hạn) người đại diện pháp luật của tổ chức, doanh nghiệp.

Đăng ký sử dụng dịch vụ vào thời điểm chương trình khuyến mại(01/01/2012 đến xx/xx/2015)

Khách hàng thanh toán đầy đủ các khoản phí theo qui định trong hợp đồng với nhà cung cấp NewCA.

6. Giấy phép chứng thực nhà cung cấp New CA

Ngày 22 tháng 5 năm 2017, Bộ thông tin và truyền thông đã tổ chức Lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thư số cho công ty cổ phần viễn thông New-Telecom. Đến dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Lê Doãn Hợp, đại diện Bộ Công an, Ban cơ yếu chính phủ, lãnh đạo công ty New-Telecom và một số cơ quan hữu quan đã tham dự buổi lễ.

Công ty cổ phần viễn thông New-Telecom là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm và trang thiết bị chất lượng cao phục vụ thị trường dịch vụ Y tế từ xa và dịch vụ chứng thư số tại Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn chúc mừng công ty New-Telecom đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng với thương hiệu là nhà cung cấp chữ ký số NewCA.

Giấy phép chữ ký số NewCA

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn nhấn mạnh công nghệ thông tin ngày này có mặt hầu hết trong mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội, ứng dụng công nghệ thông tin cũng được các tổ chức cơ quan đưa vào nhằm nâng cao hiệu quả lao động. Giao dịch điện tử thông qua ứng dụng chữ ký số được phát huy tốt, đảm bảo an toàn, bảo mật cao nhất. Cục ứng dụng Công nghệ thông tin là đơn vị chủ trì, cần tạo điều kiện và phối hợp với Công ty cổ phần New-Telecom thực hiện tốt các quy định trong giấy phép.

Liên hệ Mr. Thọ 0904.599.879 để đăng ký chữ ký số giá rẻ NewCA