Báo giá đăng ký mới, gia hạn chuyển đổi chữ ký số Viettel

Báo giá đăng ký mới, gia hạn chuyển đổi chữ ký số Viettel
3.3 (65.71%) 63 votes

1. Giấy phép chứng thực chữ ký số Viettel

Sáng ngày 22/6/2015, tại trụ sở Bộ TT&TT 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel).

giấy phép chữ ký số viettel

Đến dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ TT&TT Lê Doãn Hợp, Phó Tổng giám đốc Viettel Tống Viết Trung, đại diện Bộ Công an, Ban cơ yếu Chính phủ và một số cơ quan hữu quan.

Viettel là doanh nghiệp thứ 4 được cấp giấy phép này tại Việt Nam sau Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT), Công ty cổ phần công nghệ thẻ Nacencomm, Công ty an ninh mạng Bkav. Giấy phép của Viettel có hiệu lực đến tháng 6/2020. Theo nội dung giấy phép, Viettel sẽ được cung cấp 3 loại chứng thư số bao gồm chứng thư số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân; chứng thư số SSL và chứng thư số Code Signing. Chứng thư số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân giúp người dùng chứng thực cơ quan, tổ chức, cá nhân đó trong các giao dịch điện tử như Internet Banking, chứng khoán trực tuyến, khai báo thuế, hải quan trực tuyến… Chứng thư số SSL để chứng thực cho website và chứng thư số Code Signing sử dụng cho các nhà sản xuất phần mềm để chứng thực và đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm. Sự tham gia của Viettel vào thị trường cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa việc triển khai dịch vụ này và sớm ứng dụng chữ ký số phổ biến trong các giao địch điện tử ở Việt Nam.

 2. Đăng ký mới chữ ký số Viettel CA

Chữ ký số 247 xin trân trọng gửi đến bảng báo giá khi khách hàng đăng ký chữ ký số của nhà cung cấp Viettel CA:

Đăng ký mới chữ ký số viettel

3. Gia hạn chữ ký số Viettel CA

Gia hạn chữ ký số Viettel

–  Điều kiện cộng thêm thời gian còn lại của chứng thư số cũ:
+ Áp dụng với những chứng thư số đăng ký gói 06 tháng trở lên và đã sử dụng ít nhất 03 tháng. Thời gian chứng thư số cũ cộng thêm  là:
– 03 tháng nếu Thời gian của CTS cũ còn thời hạn>1 và < 3 tháng,
– cộng thêm 6 tháng nếu thời hạn của CTS cũ >4 tháng và < 6 tháng,
– cộng thêm 9 tháng nếu thời hạn của CTS cũ còn >7 tháng và < 9 tháng.

Việc Việt Nam có nhà cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ triển khai và phổ biến thương mại điện tử, giao dịch điện tử và Chính phủ điện tử. Để chữ ký số tại Việt Nam nhanh chóng đi vào thực tế, trong thời gian tới, hàng loạt phần mềm nghiệp vụ của các ngành như thuế, hải quan, chứng khoán, ngân hàng… sẽ phải nâng cấp để tích hợp sẵn ứng dụng chữ ký số.

Chứng thực chữ ký số công cộng được thừa nhận là một trong những giải pháp giải quyết triệt để nhất các nguy cơ an ninh trong giao dịch trực tuyến cũng như được công nhận về tính pháp lý. Hiện nay hầu hết các dịch vụ ngân hàng, chứng khoán và dịch vụ hành chính công của các nước tiên tiến đều sử dụng giải pháp chứng thư số cho giao dịch điện tử.

 Liên hệ Mr. Thọ 0904.599.879 để đăng ký chữ ký số giá rẻ NewCA