Báo giá gia hạn chữ ký số Vina CA

Báo giá gia hạn chữ ký số Vina CA
3 (60.6%) 100 votes

Ngày 04-11-2011, Bộ thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ trao giấy phép chứng thực chữ ký số công cộng cho Công ty cổ phần chứng thư số VINA. SmartSign là tên thương hiệu dịch vụ chứng thư số của nhà cung cấp Chữ ký số Vina CA . Với phương châm, chia sẻ và hướng đến cùng thành công, Smartsign (VinaCA) cam kết những chính sách tốt nhất, nhanh nhất có thể dành cho các khách hàng của mình một cách linh hoạt qua đó việc mang đến cho khách hàng cuối những dịch vụ & chất lượng đảm bảo.

1. Giấy phép chứng thực chữ ký số Vina CA

Đến dự buổi trao giấy phép có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng, đại diện Bộ Công An, Ban Cơ yếu chính phủ, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội, Nguyễn Huy Tưởng và một số cơ quan hữu quan đã tham dự buổi lễ.

Giấy phép chữ ký số VinaCA

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã phát biểu chúc mừng Công ty và chỉ đạo công ty cần phải đẩy mạnh việc triển khai, hỗ trợ ứng dụng chứng thư số trong kê khai thuế qua mạng, cùng cơ quan quản lý nhà nước quản lý hiệu quả các ứng dụng giao dịch điện tử trên lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra Công ty cổ phần Vina cũng cần cùng các doanh nghiệp khác đề xuất ý kiến, cho việc sửa đổi, bổ sung hoàn thiện hệ thống cơ sở pháp lý về hạ tầng khóa công khai đảm bảo tính an toàn, bảo mật cao nhất khi khách hàng đăng ký mới, gia hạn chữ ký số Vina CA.

Nhà cung cấp Vina-CA sẽ được cung cấp 3 loại chứng thư số, nội dung 3 loại chứng thư số là gì? Đó là:

  • Chứng thư số cho cá nhân, doanh nghệp.
  • Chứng thư số SSL, dành cho máy chủ (SSL, Certificate).
  • Chứng thư số cho phần mềm (CodeSigning).

2. Đăng ký mới chữ ký số Vina CA

Chữ ký số 247 xin trân trọng gửi đến bảng báo giá khi khách hàng đăng ký chữ ký số của nhà cung cấp Vina CA:

Đăng ký mới chữ ký số Vina CA

3. Gia hạn chữ ký số Vina CA

Chữ ký số 247 xin trân trọng gửi đến bảng báo giá khi khách hàng gia hạn chữ ký số Vina CA

Gia hạn chữ ký số Vina CA

Cùng với đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình,chúng tôi hy vọng sự tham gia của nhà cung cấp chữ ký số Vina CA vào thị trường cung cấp dịch vụ chứng thư số sẽ góp phần thúc đẩy cải cách mạnh mẽ ngành thuế và sớm ứng dụng chữ ký số phổ biến trong các giao dịch điện tử tại Việt Nam.

Liên hệ Mr. Thọ 0904.599.879 để đăng ký chữ ký số giá rẻ NewCA