Báo giá cấp mới gia hạn chữ ký số BKAV

Báo giá cấp mới gia hạn chữ ký số BKAV
Rate this post

1. Giới thiệu nhà cung cấp chữ ký số BKAV

Chiều ngày 3/4/2015, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho Công ty Bkav. Giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng vừa được Bộ TT&TT cấp cho Công ty CP Bkav, có thời hạn 10 năm, kéo dài từ nay đến hết ngày 18/3/2025.

Theo nội dung giấy phép mới cấp cho Bkav, tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số Bkav được cung cấp 3 loại chứng thư số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động công cộng, bao gồm: Chứng thư số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân; Chứng thư số SSL/TLS; và Chứng thư số cho phần mềm (Code Signing).

 Giấy phép BKAVCA

Phát biểu tại lễ trao giấy phép, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng cho biết, thực hiện Luật giao dịch điện tử (ra đời năm 2005) và Nghị định 26/2007/NĐ-CP ngày 15/2/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số, kể từ năm 2009, Bộ TT&TT đã tổ chức được hệ thống các CA và bắt đầu tiến hành các hoạt động thẩm định, cấp phép cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng, trong đó có Bkav.

2. Báo giá đăng ký mới chữ ký số BKAV

Đăng ký mới chữ ký số BKAVCA

3. Báo giá chuyển đổi chữ ký số BKAV

Chuyển đổi chữ ký số BKAVCA

4. Gia hạn chữ ký số BKAV

Gia hạn chữ ký số BKAVCA

Tính đến nay, đã có tổng số 9 DN được cấp phép, đi vào hoạt động, tạo nên thị trường cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng khá sôi động. Trong thời gian qua, nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đã sử dụng chứng thư số trong các giao dịch điện tử như: nộp thuế qua mạng, khai hải quan trực tuyến, bảo hiểm xã hội điện tử… Nhà cung cấp chữ ký số BKAV CA hy vọng sẽ góp phần đưa chữ ký số công cộng đã ngày càng trở nên phổ biến.

Liên hệLiên hệ Mr. Thọ 0904.599.879 để đăng ký chữ ký số giá rẻ NewCA