Báo giá đăng ký mới, gia hạn chữ ký số FPT

Báo giá đăng ký mới, gia hạn chữ ký số FPT
2.9 (58.73%) 79 votes

Tự hào là nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu tại việt Nam, dịch vụ chứng thực chữ ký số FPT CA (Certificate Authentication) của FPT IS đảm bảo được giá trị pháp lý, độ an toàn bảo mật cao, thao tác đăng ký đơn giản, nhanh chóng.

1. Lễ trao giấy phép chữ ký số FPT

Bộ TT&TT đã chính thức trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho công ty cổ phần Hệ thống thông tin FPT. Đến dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng, đại diện Bộ Công an, Ban cơ yếu Chính phủ, lãnh đạo CTCP Hệ thống thông tin FPT và nhiều đơn vị hữu quan thuộc Bộ TT&TT.

Trao giấy phép chữ ký số FPT

Tại lễ trao giấy phép, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã phát biểu chúc mừng CTCP Hệ thống thông tin FPT. Thứ trưởng đã nêu bật tầm quan trọng của chứng thực chữ ký số FPT và khẳng định chủ trương của Đảng và Nhà nước trong ưu tiên phát triển CNTT nói chung và phát triển các dịch vụ trong lĩnh vực này. Thứ trưởng cũng biểu dương quá trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả của Trung tâm chứng thực chữ ký số quốc gia trong việc thẩm định và cấp phép. Thứ trưởng chỉ đạo FPT: cần nhanh chóng triển khai các dịch vụ được cấp phép; tham gia cùng các cơ quan quản lý Nhà nước để tuyên truyền phổ biến kiến thức về chữ ký số, hướng dẫn cho doanh nghiệp, tổ chức và người dân đẩy mạnh sử dụng giao dịch điện tử trong nước bằng phương pháp an toàn, tạo tiền đề quan trọng cho sự phát triển nhanh chóng có hiệu quả của việc sử dụng các giao dịch điện tử, để sớm triển khai dịch vụ công trực tuyến, cải cách hành chính có hiệu quả hơn ở Việt Nam; chủ động đề xuất hợp tác cùng các doanh nghiệp khác ở trong nước để thành lập hiệp hội các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số; chủ động hợp tác trong khu vực ASEAN, hợp tác quốc tế triển khai dịch vụ chứng thực chữ ký số fpt ; trong quá trình triển khai dịch vụ nếu phát sinh vướng mắc cần đề xuất với Bộ TT&TT để có giải pháp tháo gỡ khó khăn kịp thời.

2. Báo giá đăng ký mới chữ ký số FPT

Nhà cung cấp FPT CA xin trân trọng gửi báo giá khi khách hàng đăng ký mới chữ ký số FPT :

Đăng ký mới chữ ký số fpt

3. Báo giá chuyển đổi chữ ký số FPT

Nhà cung cấp FPT CA xin trân trọng gửi báo giá khi khách hàng chuyển đổi sang chu ky so FPT :

Chuyển đổi chữ ký số FPT
Đối với quý khách đăng ký chuyển đổi sang dùng chữ ký số FPT , quý khách vui lòng cung cấp lại Usb Token của nhà cung cấp trước đó để chúng tôi xét chính sách cộng dồn thêm số tháng sử dụng (Tối đa 12 tháng).

4. Báo giá gia hạn chữ ký số FPT

Nhà cung cấp FPT CA xin trân trọng gửi báo giá khi khách hàng gia hạn chu ky so FPT :

Gia hạn chữ ký số FPT

Đối với quý khách gia hạn chữ ký số FPT thì thời gian còn lại nếu có trên Token sẽ được cộng dồn vào Tổng thời gian của gói cước đăng ký gia hạn.

Chữ ký số FPT CA là một hệ thống hiện đại, có tính mở cao, có khả năng cấp phát, xử lý hàng triệu chứng thư số, và đã được áp dụng cho các hệ thống CA lớn trên thế giới như các hệ thống của Bộ Tài chính & Bộ Quốc phòng Pháp, hệ thống e-Passport cho chính phủ các nước Châu Âu.

Liên hệ Mr. Thọ 0904.599.879 để đăng ký chữ ký số giá rẻ NewCA